เข้าร่วมกับชุมชน EBSCO

โพสต์ 10-10-2021 ใน

EBSCO Information Services เปิดตัวชุมชนห้องสมุดโดยรวบรวมสมาชิกห้องสมุด และผู้นำในอุตสาหกรรมทั่วโลกเพื่อแบ่งปันแนวคิด และอภิปรายประเด็นที่ “เปิดกว้าง” สำหรับห้องสมุด เรียนรู้เกี่ยวกับชุมชน EBSCO และเข้าร่วมกับเรา


เมื่อบรรณารักษ์ ผู้ให้บริการ และนักพัฒนา ทำงานร่วมกันเพื่อแบ่งปันแนวคิดและโซลูชั่นในการออกแบบต่างๆ นวัตกรรมก็สามารถเกิดขึ้นได้

ด้วยจิตวิญญาณแห่งการสร้างนวัตกรรม, EBSCO Information Services ได้เปิดตัว EBSCO Community โดยรวบรวมห้องสมุด และผู้ให้บริการห้องสมุด เพื่อแบ่งปันแนวคิดเกี่ยวกับการ “เปิด” สำหรับห้องสมุด โดยในชุมชนของเรา จะมีการหารือในหัวข้อที่กล่าวถึงการเปิดกว้าง และเปิดโอกาสต่างๆให้กับห้องสมุด. EBSCO และพันธมิตรในอุตสาหกรรมท่านอื่นๆ สามารถเข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาความสัมพันธ์ และตอบสนองต่อความต้องการในอนาคตของโลกวิชาการและวิทยาศาสตร์ได้ นอกจากนั้น ผู้เข้าร่วมยังสามารถแบ่งปันบทความ มีส่วนร่วมในฟอรัม และทำงานร่วมกันในเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกับการเปิด และเหนือสิ่งอื่นใด ชุมชนยังให้โอกาสในการทำความเข้าใจว่า EBSCO สนับสนุนการ “เปิด” อย่างไร

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับชุมชน และ Open for Research ของ EBSCO ซึ่งกล่าวถึงพื้นที่ของการเข้าถึงแบบเปิด โอเพ่นซอร์ส และโครงสร้างพื้นฐานแบบเปิด

Welcome to the EBSCO Community (Thai)

Related Video:

เข้าร่วมกับชุมชน EBSCO

Share this: