คุณกำลังมองหาส่วนสนับสนุนการจัดการแพ็คเกจ E-Journal อยู่ใช่หรือไม่?

โพสต์ 14-07-2021 ใน

เรียนรู้ว่าบริการ e-journal package services ของ EBSCO สามารถให้การสนับสนุนห้องสมุดของคุณได้อย่างไร

EBSCO ให้การจัดการธุรกรรม e-journal package นับหมื่นจากผู้จัดพิมพ์รายใหญ่ทั่วโลก โดยเราทราบดีว่า E-journal package มีประโยชน์อย่างมากต่อห้องสมุดโดยให้การเข้าถึงหนังสือจำนวนมากในราคาที่ต่ำกว่าต่อหน่วย อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากผลประโยชน์แล้ว ยังมีความท้าทายที่ซึ่งบรรณารักษ์ต้องจัดการซึ่งคือการจัดการการซื้อดังกล่าวให้มีประสิทธิภาพ และเนื้อหาที่มีได้รับการใช้งานอย่างเหมาะสมที่สุดจากผู้ใช้ ในบทความนี้คุณสามารถดูได้ว่าบริการ e-journal package ของ EBSCO สามารถสนับสนุนห้องสมุดของคุณได้อย่างไร

  • EBSCO ให้บริการจัดการคอลเลกชันทุกประเภท การสนับสนุนของเรามีให้บริการในรูปแบบต่างๆ ตั้งแต่คอลเลกชันการใช้จ่ายดั้งเดิมแบบ maintained-spend ไปจนถึงคอลเลกชันประเภท single-price database-type. โดยการเปลี่ยนแปลง e-package, รายละเอียดรายชื่อ, รายงานที่ปรับแต่งได้, การแจ้งเตือนตามเวลาและอื่นๆ สามารถใช้บริการได้ผ่าน EBSCONET
  • EBSCO สามารถช่วยคุณรักษารายการชื่อที่ถูกต้องได้ คุณสามารถประหยัดเวลาได้ เนื่องจากมีรายการชื่อ และการเปลี่ยนแปลงแพ็กเกจจะได้รับการอัปเดตแบบเรียลไทม์ ทั้งนี้เพื่อช่วยให้คุณควบคุมรายชื่อที่ได้รับ license. EBSCO ทำงานร่วมกับสำนักพิมพ์เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีรายการชื่อที่ถูกต้องสำหรับการเข้าใช้งาน
  • EBSCO สามารถปรับแต่งใบ invoice ได้ ความยืดหยุ่นเป็นกุญแจสำคัญ และใบ invoice ก็สามารถปรับให้เข้ากับความต้องการของสถาบันของคุณได้: title-by-title lump-sum หรือตามรายละเอียดอย่างที่คุณต้องการ.
  • EBSCO สามารถให้การเข้าถึง e-package ที่ซื้อได้ง่าย และคล่องตัว เมื่อมีการทำธุรกรรมเกี่ยวกับวารสารอิเล็กทรอนิกส์ และ e-package ผ่าน EBSCO ผู้ใช้จะสามารถเข้าถึงเนื้อหาได้ในคลิกเดียวผ่าน SmartLinks+ ไม่ว่าการสืบค้นจะเริ่มต้นจากฐานข้อมูลที่ครอบคลุมของเรา หรือ จาก EBSCO Discovery Service
  • EBSCO สามารถปรับปรุงกระบวนการต่ออายุได้ เพิ่มประสิทธิภาพด้วยการเข้าถึงข้อมูลที่คุณต้องการเพื่อดู ทำงาน และต่ออายุแพ็คเกจ e-journal ของคุณ รวมถึง e-package แบบกำหนดเอง จากแหล่งออนไลน์เดียวผ่าน EBSCONET

รับชมวีดีโอเกี่ยวกับ EBSCONET

Share this: