ทีมพัฒนาคอลเลกชันของ EBSCO อ่านหนังสืออะไร ประเภทไหน?

โพสต์ 09-02-2021 ใน

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ EBSCO Reads & Listens คอลเลกชันใหม่จาก e-book และ audiobooks รวมถึงคำแนะนำยอดนิยมจากบรรณารักษ์ของ EBSCO

มันไม่ใช่เรื่องลับแต่อย่างใดที่บรรณารักษ์จะชอบการอ่าน เราอาจจะพอกล่าวได้ว่าความชอบในวรรณกรรมไหลเวียนอยู่ในสายเลือดหรือในดีเอ็นเอของพวกเขา ดังนั้นเราจึงอยากทราบกันว่าบรรณารักษ์อ่านหนังสืออะไร หรือประเภทใดเมื่อพวกเขาไม่ได้อยู่ในช่วงที่ปฏิบัติหน้าที่?

ที่ EBSCO Information Services (EBSCO) เรามีทีมงานจำนวนมากและหลากหลาย ทุกคนทำงานเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเครื่องมือวิจัยระดับโลก โดยพนักงานที่หลากหลายของเรายังรวมถึงกลุ่มบรรณารักษ์ด้านการพัฒนาคอลเลกชัน ผู้ซึ่งดูแลจัดการคอลเลคชัน e-book และ audiobook เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราประหยัดเวลาในขณะที่ทำการนำเสนอทรัพยากรดิจิทัลคุณภาพสูงให้กับผู้ใช้

ในฐานะองค์กรที่เน้นความเข้าใจในบรรณารักษ์ เราได้รวบรวมคำแนะนำ และบทวิจารณ์ e-book และ audiobook จากทีมงานของเราเอง และสร้างเป็นคอลเล็กชันที่ชื่อว่า EBSCO Reads & Listens โดยคอลเลคชั่นนี้มีตัวเลือก e-book และหนังสือเสียงยอดนิยมกว่า 60 รายการเพื่อดึงดูดผู้อ่านที่หลากหลาย

และต่อไปนี้คือหนังสือแนะนำ 2 เล่มจากทีมพัฒนาคอลเลกชันของ EBSCO

I’m Thinking of Ending Things หนังสือเล่มนี้เป็นเหมือนเกมปริศนา คือมันชวนให้เรารู้สึกอึดอัด และน่าขนลุก มันเริ่มต้นจากความสัมพันธ์แบบใหม่ที่ไร้เดียงสาพอ…จนได้พบกับพ่อแม่…มีพายุหิมะ…ฟาร์มที่อยู่ใจกลางสถานที่ที่ไม่เคยมีใครค้นพบ…มันมีแต่เรื่องแปลกๆ จากหนังสือขนาดสั้นเล่มนี้ ซึ่งเมื่อเริ่มอ่านแล้วมันคุณจะไม่อยากวางมันลง โดยคุณจะพบว่าตัวเองกำลังคิดถึงหนังสือเล่มนี้อยู่หลายวันหลังจากที่อ่านจบแล้ว” - Jeanette Pomeroy ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาคอลเลกชัน, EBSCO Information Services

Mexican Gothic โดย Silvia Moreno-Garcia เป็นหนังสือที่น่ากลัวซึ่งมีทุกสิ่งที่แฟนๆ หนังสยองขวัญแบบกอธิคต้องการ – คฤหาสน์เก่าแก่ในหมอกที่น่าขนลุก ตัวเอกหญิงที่แข็งแกร่ง สุภาพบุรุษผู้ยอมเสียศักดิ์ศรี ลัทธิแปลกๆ และอื่นๆอีกมากมาย ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นเวอร์ชั่นที่ฉายในทีวีเร็วๆนี้! “- Ivy Weir ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาคอลเลกชันของ EBSCO Information Services


ดู Title List หนังสือทั้งหมด


วิธีที่ดีที่สุดและง่ายที่สุดในการซื้อหนังสือในคอลเลกชันนี้รวมถึงคอลเลคชั่นอื่นๆ อีกหลายร้อยรายการคือการใช้ EBSCOhost® Collection Manager (ECM), ECM คือเครื่องมือจัดการคอลเลกชันออนไลน์ที่สะดวกสบาย ซึ่งห้องสมุดสามารถใช้เพื่อจัดการ EBSCO eBooks™ , audio book และนิตยสารดิจิตอล Flipster®. เข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของท่าน หรือติดต่อตัวแทน EBSCO ในพื้นที่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ EBSCO eBooks ?

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ EBSCO eBooks? สำรวจคอลเลกชัน แบบจำลองการเข้าถึง และดูตัวเลือกการสั่งซื้อใน e-โบรชัวร์แบบ interactive นี้

Share this: