EBSCO เปิดตัวชุดทรัพยากรเพื่อการศึกษาทางด้านธุรกิจจาก Harvard Business Publishing

~ ทรัพยากรเฉพาะตัว ออกแบบเพื่อช่วยให้นักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจประสบความสำเร็จ ~

IPSWICH, Mass. — 4 มิถุนายน 2020 — EBSCO Information Services (EBSCO) ประกาศเปิดตัว แหล่งทรัพยากรเพื่อการศึกษาสาขาวิชาธุรกิจจาก Harvard Business Publishing (HBP) ในที่นี้คือ Harvard Business Publishing Student Success Package. แหล่งทรัพยากรที่ให้บริการเนื้อหาที่ไม่ซ้ำใคร จุดประสงค์เพื่อสนับสนุนนักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจในการเตรียมความพร้อมสำหรับโลกธุรกิจ และ ความสำเร็จในอาชีพการงานในอนาคต 

Harvard Business Publishing Student Success Package  ประกอบไปด้วยเนื้อหาพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับสาขาวิชาบริหารธุรกิจ กรณีศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับอาชีพ และ เครื่องมือในการสร้างทักษะส่วนบุคคลที่สามารนำไปใช้ได้ตลอดชีวิต โดยในแพคเกจประกอบไปด้วย... 

Core Curriculum ประกอบด้วยหัวข้อเพื่อการอ่าน 76 เรื่อง ซึ่งครอบคลุมแนวคิดพื้นฐาน ทฤษฎี และ กรอบความในการศึกษาทางด้านธุรกิจ สาขาวิชาที่รวมถึงเช่น การเงิน การตลาด ผู้ประกอบการ การจัดการ การปฏิบัติการ การขาย จริยธรรมทางธุรกิจ ความเป็นผู้นำ ธุรกิจระหว่างประเทศ กลยุทธ์ธุรกิจ และ อื่นๆ ผลิตภัณฑ์นี้พัฒนาขึ้นโดยคณาจารย์จาก Harvard Business School ซึ่งรวมถึงเอกสารหมายเหตุการสอน, เพื่อช่วยให้ผู้สอนได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับกรณีการสอนนั้นๆ พร้อมทั้งยังมีเอกสารประกอบหลักสูตรที่เกี่ยวข้อง และ สไลด์โชว์ โดยเอกสารหมายเหตุการสอนที่กล่างถึงนั้นสามารถใช้ได้ฟรี อีกทั้งยังมีบัญชีผู้สอนให้ใช้งานได้ที่ hbsp.harvard.edu

HBS Select Case Study Collection นำเสนอกรณีศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกแล้วจากจาก Harvard Business School กว่า 2,000 กรณี  ซึ่งคัดเลือกโดยบรรณาธิการจากสำนักพิมพ์ Harvard Business สิ่งนี้จะเป็นตัวช่วยให้คำแนะนำแนะนำนักศึกษาผ่านสถานการณ์การทำงานปัจจุบัน และ เตรียมความพร้อมสำหรับอาชีพเพื่อความสำเร็จในอนาคต. กรณีศึกษาเหล่านี้นำเสนอจากสถานการณ์จริง และมีคำอธิบายเพื่อช่วยนักศึกษาในการตรวจสอบปัญหาที่เกี่ยวข้องกับโลกธุรกิจต่างๆ นักศึกษาจะได้รับมุมมอง และ บริบทที่พวกเขาต้องการเพื่อการแก้ไขปัญหาต่างๆ เช่นการช่วยนำเวลาเปลี่ยนงาน การจัดการทีมและ การเติบโตของสายอาชีพ

แพคเกจ HBP Student Success Package  ยังได้รวม HBR Ascend ทรัพยากรการเรียนรู้ดิจิตอลจาก Harvard Business Review. เครื่องมือนี้สร้างขึ้นเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานบนมือถือ ได้รับการออกแบบเฉพาะเพื่อช่วยให้นักวิชาชีพรุ่นใหม่สร้างทักษะSoft skills ด้วยวิดีโอจากผู้นำในอุตสาหกรรมต่างๆ พ็อดคาสท์พร้อมด้วยแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานได้จริง โมดูลขนาดย่อมสำหรับการเรียนรู้ตามลำดับ ในส่วนของวิชา ได้รวมเอาเรื่อง การงานและอาชีพ การเติบโตส่วนบุคคล การทำงานอย่างชาญฉลาด การจัดการและการเป็นผู้นำ และ การทำงานอย่างมีความสุข

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติมจาก Harvard Business Publishing นั้นยังมีอยู่อีก ท่านสามารถรวบรวมเพิ่มเติมเพื่อเป็นชุดการศึกษาด้านธุรกิจที่สมบูรณ์ ตัวอย่างเช่น Harvard Business Review E-Book Subscription Collection คอลเล็กชั่นนี้มีแคตตาล็อกฉบับสมบูรณ์ของ HBR ซึ่งมีหนังสืออิเล็กทรอนิกส์มากกว่า 600 เล่ม รวมถึงเอกสาร monographs 400 เล่ม อีกทั้งยังมีหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ที่ตีพิมพ์ใหม่อีกมากมาย นักศึกษาทางด้านธุรกิจจะได้รับข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่าจากหลากหลายสาขาวิชา เช่น การสื่อสารทางธุรกิจ การตัดสินใจ การแก้ปัญหา เศรษฐศาสตร์ การประกอบการ การเงิน การบริหารทรัพยากรบุคคลและ บุคลากร การเป็นผู้นำ การจัดการ การตลาด พฤติกรรมองค์กร การวางแผนเชิงกลยุทธ์ และ อื่นๆ อีกมากมาย

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชุดทรัพยากร Harvard Business Publishing Resources for Business Studies ท่านสามารถอ่านได้ที่ https://www.ebsco.com/products/research-database/harvard-business-publishing-resources

 

เกี่ยวกับ EBSCO Information Service
EBSCO Information Service (EBSCO) คือผู้นำในการให้บริการสืบค้นแก่ห้องสมุดของโลก โดยให้บริการแก่ห้องสมุดกว่า 11,000 แห่ง ในกว่าร้อยประเทศ EBSCO Discovery Service™ (EDS) จัดหาเนื้อหาที่ครอบคลุมด้วยกล่องค้นหาแบบ single search ให้กับสถาบันต่างๆ นำเสนอลำดับความเกี่ยวข้องของข้อมูลที่ไม่มีใครเทียบเท่า และยังสามารถปรับแต่งได้ด้วย. EBSCO คือผู้ให้บริการเนื้อหาทางออนไลน์ในการทำงานวิจัยแก่ห้องสมุด รวมถึงฐานข้อมูล, คลังข้อมูลทางประวัติศาสตร์, ข้อมูลอ้างอิงเพื่อรักษาผู้ป่วย, และองค์ความรู้แก่องค์กรซึ่งรองรับผู้ใช้กว่าล้านคนจากกว่าหมื่นสถาบันทั่วโลก. EBSCO คือผู้ให้บริการวารสารและหนังสืออิเล็กทรอนิกส์แก่ห้องสมุด ด้วยรูปแบบการสมัครสมาชิกมากกว่า 36,000 เล่ม รวมถึง e-journal อีกกว่า 57,000 เล่ม และสามารถให้บริการเข้าใช้ทางออนไลน์ได้กว่า 100,000 เล่ม คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ EBSCO ได้ที่ www.ebsco.com หรือ www.ebsco.com/e/th-th EBSCO Information Service คือแผนกนึงใน EBSCO Industries Inc. ซึ่งเป็นธุรกิจครอบครัวที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1944

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม, กรุณาติดต่อ:

Kathleen McEvoy
Vice President of Communications
(800) 653-2726 ext. 2594
kmcevoy@ebsco.com