ความร่วมมือระหว่าง Reprints Desk และ EBSCO Discovery Service™

IPSWICH, Mass - 21 มีนาคม 2019 - ความร่วมมือใหม่ระหว่างบริษัท Reprints Desk, Inc ซึ่งเป็นบริษัทลูกของบริษัท Research Solutions, Inc. และบริษัท EBSCO Information Services (EBSCO) โดยมุ่งหวังเพื่อพัฒนาประสบการณ์การวิจัยสำหรับผู้ใช้ข้อมูลทางวิชาการและผู้ใช้ EBSCO Discovery Service™ (EDS) โดยผลิตภัณฑ์โซลูชัน Article Galaxy ซึ่งได้รับรางวัลมามากมายของบริษัท Reprints Desk ได้รวมเข้ากับแพลตฟอร์ม EDS เพื่อพัฒนาการส่งมอบเนื้อหาให้แก่ผู้ใช้ได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น

Article Galaxy Scholar Collection บริหารจัดการโดย Reprints Desk เพื่อส่งมอบบทความฉบับเต็มทางด้าน วิทยาศาสตร์, เทคนิคการแพทย์ และ วารสารการแพทย์ ถึงแม้ว่าห้องสมุดอาจไม่ได้บอกรับวารสารเหล่านั้นก็ตาม บริการของ Article Galaxy นำเสนอกลวิธีที่ง่ายในการจัดส่งบทความไปยังห้องสมุดสถาบันการศึกษาและหน่วยงานภาครัฐ, การยืมสิ่งพิมพ์ระหว่างห้องสมุด และการบอกรับสมาชิก และเมื่อ Article Galaxy ร่วมกับ EDS โดยผสานเทคโนโลยีและเชื่อมโยงเข้ากับ EBSCO's Full Text Finder™ ทำให้เราสามารถส่งมอบ PDF ไปยังผู้ใช้ห้องสมุดและทำให้พวกเขาสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย การเป็นพันธมิตรนี้ ผู้ใช้ EDS จะได้รับประโยชน์จากการเข้าถึงบทความจากวารสาร 40,000 รายชื่อและบทความจากหนังสือ 400,000 เล่ม รวมถึงเอกสาร PDF ต้นฉบับที่สามารถจัดส่งได้ภายในไม่กี่นาทีทุกที่ทุกเวลา

คุณ Scott Ahlberg ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการบริษัท Reprints Desk กล่าวว่าการรวมกับ EBSCO Discovery Service เป็นการตอกย้ำความทุ่มเทของ Reprints Desk ในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์โดยการเป็นพันธมิตรกับทรัพยากรที่ดีที่สุด “เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชั่นแบบ on-demand ที่เหนือชั้น ความร่วมมือกับ EBSCO นี้จะช่วยให้ห้องสมุดสามารถตอบสนองผู้ใช้ด้วยเนื้อหาที่หลากหลายที่สุดที่เรามี”

คุณ Tim Lull รองประธานอาวุโสฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์บริษัท EBSCO กล่าวว่าความสามารถในการนำเสนอโซลูชั่นแบบ on-demand ช่วยสนับสนุนขั้นตอนการทำงานและการนำเสนอเนื้อหาให้แก่ผู้ใช้ “EBSCO ช่วยให้ผู้ใช้ห้องสมุดและอาจารย์สามารถเข้าถึงเนื้อหาเพื่อการวิจัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ การร่วมมือกับ Reprints Desk จะช่วยนำเสนอกระบวนการการสืบค้นและการวิจัยที่ดีกว่าให้กับผู้ใช้ของเรา”

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำถามที่ถูกพบบ่อยเวอร์ชั่นภาษาไทยได้ที่  FAQ บน EBSCO Connect

 

เกี่ยวกับ Research Solutions และ Reprints Desk

บริษัท Research Solutions, Inc. (OTCQB: RSSS) เป็นผู้บุกเบิกในการเข้าถึงงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ได้อย่างคล่องตัว บริษัทในเครือ Reprints Desk, Inc. ช่วยให้องค์กรและนักวิจัยค้นพบและจัดการบทความวารสารวิชาการบทหนังสือและเนื้อหาอื่นๆ ทางวิทยาศาสตร์เทคนิคและการแพทย์ (STM) โดยมากกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้แพลตฟอร์ม Article Galaxy ของ Reprints Desk คือบริษัทยา 25 ชั้นนำแห่ง และมหาวิทยาลัยและองค์กรธุรกิจที่มีชื่อเสียง Article Galaxy ยังนำเสนอแผนธุรกิจควบคู่ไปกับบริการสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.researchsolutions.com และ www.reprintsdesk.com