เทคโนโลยี

เทคโนโลยีของ EBSCO สนับสนุนการทำงานวิจัยของผู้ใช้นับล้านรายและสถาบันหลายหมื่นแห่งทั่วโลก

เทคโนโลยี Cloud

ด้วยการออกแบบที่ดีที่สุดและโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ เทคโนโลยีของเราช่วยให้ลูกค้ามุ่งเน้นไปที่ภารกิจหลักของตนซึ่งก็คือการช่วยเหลือผู้ใช้ห้องสมุด เทคโนโลยีคลาวด์ของเราได้รับการสนับสนุนโดยศูนย์ข้อมูลมากมายและให้บริการทั้งห้องสมุด ,บริษัทเอกชน และองค์กรทั่วโลกเกือบ 200,000 แห่ง

การสืบค้น

เทคโนโลยีการค้นหาของเราจะเสนอผลลัพธ์ที่มีความเป็นไปได้และมีความเกี่ยวข้องมากที่สุด เรามุ่งเน้นเทคโนโลยีการค้นหาในสามปัจจัยสำคัญ ได้แก่ Relevance Ranking (การจัดลำดับความเกี่ยวข้อง),Intuitive Searching (การค้นหาที่เข้าใจง่าย) และ Smart Linking (การเชื่อมโยงที่ชาญฉลาด) วิธีการจัดลำดับความเกี่ยวข้องของ EBSCO นับ​​เป็นรากฐานสำคัญของแพลตฟอร์มการค้นคว้าวิจัยและการสืบค้น และรับประกันว่าผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจะปรากฏในหน้าแรก.

การปรับแต่งให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า

บริการของ EBSCO ​​สามารถปรับแต่งเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าทุกราย เพื่อให้การสืบค้นและการค้นคว้าเหมาะกับความต้องการเฉพาะสำหรับคุณและผู้ใช้ของคุณ การปรับแต่งประกอบไปด้วย:

  • User interface customization - การปรับแต่ง interfcae ตามความต้องการของผู้ใช้ เช่น เลือกเครื่องมือค้นหาที่เป็นประโยชน์ ,ตั้งชื่อ interface, สร้างลิงค์พิเศษและอื่น ๆ อีกมากมาย
  • Apps - ยกระดับ interface ของผู้ใช้โดยการนำ App ต่างๆมารวมไว้เพื่อให้เข้าถึงข้อมูลภายนอกได้

ลงชื่อสมัครรับจดหมายข่าว