ทำไมถึงต้องเป็น EBSCO

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งและใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเพื่อพัฒนาผลงานที่ดีที่สุด

การให้คำมั่นสัญญาต่อลูกค้า

EBSCO มองลูกค้าเสมือนเป็นหุ้นส่วน ทั้งลูกค้าและผู้ใช้มีความสำคัญต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการปฏิบัติงานเป็นอย่างมาก โดยทีมวิจัยของเราทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อช่วยในการสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ และลูกค้าของ EBSCO มักให้คะแนนความพึงพอใจมากกว่า 90% ในการสำรวจประจำปี

การวิจัยผู้ใช้

ทีมวิจัยผู้ใช้ของเรามีวิธีการตรวจสอบความสมบูรณ์ในการใช้งานผลิตภัณฑ์ EBSCO อยู่เสมอ

พันธมิตรเชิงกลยุทธ์

พันธมิตรจำนวนมากของเราจะช่วยให้ข้อมูลและเนื้อหาที่ตรงกับความต้องการเฉพาะของผู้ใช้ เราสร้างความสัมพันธ์กับผู้ให้บริการข้อมูลและเนื้อหาจำนวนมากรวมถึง ผู้ให้บริการฐานข้อมูลอื่นๆ, ผู้ให้บริการห้องสมุด (ILS),สมาคมการแพทย์และอื่น ๆ อีกมากมาย

ความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม

พนักงานของ EBSCO มีทักษะหลากหลายที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีสารสนเทศในทุกๆด้าน ทักษะเหล่านี้ถูกนำมาใช้ในทุกขั้นตอนของกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเรา เรามีพนักงานบรรณารักษ์และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีหลายร้อยคน นอกจากนี้ยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านอื่น ๆ อาทิเช่น ผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลสุขภาพ, ผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อหา, ผู้เชี่ยวชาญด้านหลักสูตรของโรงเรียน และนักวิจัยผู้ใช้.

งานของคุณ

การใช้ผลิตภัณฑ์ การบริการ และเทคโนโลยีของ EBSCO ​​เป็นเรื่องง่าย ลูกค้าสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นผ่านเวิร์กโฟลว์ที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนั้น อินเทอร์เฟซของผู้ดูแลระบบ (admin)ได้รับการออกแบบเพื่อลดการทำงานและเพิ่มระบบอัตโนมัติให้ตอบสนองและรองรับผู้ใช้ให้ดีขึ้น.

ลงชื่อสมัครรับจดหมายข่าว